EPSON NHẬT BẢN

Seiko Epson Corporation , thường được gọi là Epson , [3] là một công ty điện tử đa quốc gia của Nhật Bản và là một trong những nhà sản xuất máy in và thiết bị liên quan đến thông tin và hình ảnh lớn nhất thế giới . Có trụ sở chính tại Suwa , Nagano , Nhật Bản, [4] công ty có nhiều công ty con trên toàn thế giới và sản xuất máy in phun , máy in kim , máy in nhiệt và laser cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và công nghiệp, máy quét , máy tính xách tay và máy tính để bàn , máy chiếu video , đồng hồ , máy chiếu . hệ thống bán hàng , robot và thiết bị tự động hóa công nghiệp, thiết bị bán dẫn , bộ dao động tinh thể , hệ thống cảm biến và các linh kiện điện tử liên quan khác.

Công ty đã phát triển như một trong những công ty sản xuất, nghiên cứu và phát triển (trước đây gọi là Seikosha ) của Tập đoàn Seiko trước đây , một cái tên truyền thống được biết đến với việc sản xuất đồng hồ Seiko . Seiko Epson là một trong những công ty lớn của Tập đoàn Seiko, nhưng không phải là công ty con hay chi nhánh của Tập đoàn Seiko.

CTY SÀI GÒN FULLCOLOR ( SGFC)

Kể từ khi thành lập Cty Sài Gòn FullColor (SGFC) vào năm 2017, chúng tôi đã chuyên tâm cung cấp các giải pháp in ấn toàn diện với máy in chuyển nhiệt khổ lớn, máy in DTF , máy in UV khổ lớn , máy in UV khổ nhỏ , máy in DTG và vật tư tiêu hao, mực, phim, giấy, v.v.

Là một doanh nghiệp về công nghệ in, chúng tôi hợp tác với các doanh nghiệp, nhà phân phối và công ty lớn trong nước và nước ngoài tại Việt Nam. Niềm đam mê, sự kết thúc và chuyên môn của chúng tôi cung cấp chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn và giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động chia sẻ và thậm chí đạt được thành công.

Chúng tôi mang đến cho khách về giải pháp in tốt nhất, mới nhất, cập nhật công nghệ liên tục. Và luôn chú trọng đến kỹ thuật sửa chữa và bảo hành lâu dài.

Hiện SGFC là đối tác của nhiều thương hiệu máy in Nhật Bản là EPSON, MIMAKI, Brother, Ricoh và nhiều thương hiệu từ Trung Quốc.

Hiện SGFC có chi nhánh tại:

– TP Hồ Chí Minh

– Hà Nội

– Đà Nẵng

Xin cảm ơn và mong được hợp tác lâu dài!